โรงแรมที่น่าสนใจ

โรงแรมที่น่าสนใจ!!!

โรงแรมแลนด์มาร์ค

           โรงแรมแลนด์มาร์ค โรงแรมสุดหรูหรา อาหารเครื่องดื่มที่พัก สะอาด ราคากันเอง มี wifi free ให้ทุกห้อง มีห้องอบไอน้ำ พร้อมทั้งมีแม่บ้านทำความสะอาดประจำ

โรงแรมSOFITEL BANGKOK SUKHUMVIT(โซฟิเทล แบงค์กอก สุขุมวิท)

           Sofitel Bangkok Sukhumvit เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 23 เมตร ห้องออกกำลังกายซึ่่งเปิดให้เข้าใช้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีทรีทเมนท์สปาผ่อนคลายโดยใช้ผลิตภัณฑ์มีตราสินค้า L’Occitane โรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และพื้นที่จอดรถฟรี

โรงแรมฮิลตัล สุขุมวิท กรุงเทพ (Hilton Sukhumvit Bangkok)

                     โรงแรมสุดหรู ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย พร้อมทั้งร้านอาหารระดับพรีเมียม ห้องพัก ห้องประชุม สำหรับไลฟ์สไตล์ สุดทันสมัย เหมาะสำหรับการติดต่อธุรกิจหรือท่องเทียวตั้งอยูบริเวณถนนสขุมวิท ที่สุดของศนูย์กลาง ทางธุรกิจของกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ติดกับศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

โรงแรมหรรษา กรุงเทพ (Hansar Bangkok Hotel)

                       หรูหราด้วยห้องสวีทสุดหรูทันสมัยและสปาของโรงแรม ห้องอาหาร 4 ห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้งมีบริการเช็คอินแบบส่วนตัวและมีห้องสวีทซึ่งมีหน้าต่างยาวเต็มตัวและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีมินิบาร์ฟรีซึ่งมีบริการเติมเบียร์ น้ำผลไม้และขนมขบเคี้ยวทุกวัน อีกทั้งมีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

                               โรงแรมรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯที่หรูหรามีสระว่ายน้ำ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อาหารชั้นเลิศ และสปาระดับโลกห้องพักกว้างขวางแตกแต่งแบบร่วมสมัยและมีสไตล์ มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศห้องน้ำในตัวพร้อมรองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวมีห้องอาหาร 3 แห่งให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบนานาชาติ อาหารไทยสมัยใหม่ และอาหารตลอดทั้งวันที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในกรุงเทพมหานคร! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยท์ โฮเท็ล เพลินจิต

                    ทางเลือกสดใหม่ที่ให้ท่านได้ดื่มด่ำนอกเหนือจากที่พักสไตล์โรงแรมทั่วไป ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ให้บริการฟรีในทุกพื้นที่ด้วยทำเลโดนใจ ณ ใจกลางเมือง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลมโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาทีห้องพักของที่นี่สว่างสดใส ทันสมัยได้รับการตกแต่งครบครันและมีระเบียงเปิดให้เห็นทิวทัศน์ของเมือง มีเตียงนุ่มสบายพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายหลังทำกิจกรรมมาแล้วทั้งวันและโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ในห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ รองเท้าแตะและเครื่องเป่าผมให้