น้ำผลไม้ยอดฮิต

>_< น้ำผลไม้ยอดฮิตในโรงแรม >_<

เครื่องดื่มยอดนิยม

           เมื่อพูดถึงเครื่องดื่มแล้ว น้ำผลไม้เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ เป็นเครื่องดื่มที่ใครๆหลายๆคนชอบและแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน แต่น้ำผลไม้บางชนิดก็ได้รับความนิยมกันมาไม่น้อยเหมือนกัน รสชาติที่หาได้ไม่อยากที่ให้ความสดชื่น เติมสีสันให้กับร่างกาย และเมนูที่ได้รับความนิยมมีดังนี้

มะนาวโซดา

มะนาวโซดา

                เรื่องหุ่นเพรียวกระชับเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ใบหน้าสวย ๆ กันเลยทีเดียว ทำให้สาว ๆ หลายคนต่างก็เฟ้นหาวิธีการลดน้ำหนัก น้ำมะนาวโซดาเป็นอีกส่วนหนึ่งในการลดน้ำหนักจึงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆ ดื่มแล้วจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที

 น้ำสตรอเบอรี่

น้ำสตรอเบอรี่

               สตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดมีประโยน์ต่อร่างกาย และยังช่วยป้องกันโลกได้บางชนิดอีกด้วย ส่วนใหญ่วัยรุ่นชอบเพราะมีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นเหมือนกับได้กินสตรอเบอรี่สดๆเลยทีเดียว 

น้ำส้ม

น้ำส้ม

                น้ำส้มน้ำนางเอกที่คนส่วนใหญ่ฮิตกัน น้ำที่หาทานได้ง่ายและมีรสชาตที่อร่อยเปรี้ยวอมหวาน ยิ่งคั้นน้ำออกมาใหม่ๆสดๆยิ่งมีรสชาตที่ยอดเยี่ยมม ส้มเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรา ช่วยรักษาเลือดออกตามไรฟัน ช่วยล้างสารพิษในร่างกายด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น

น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว

              น้ำมะพร้าวเป็นที่นิยมกันมากในบ้านเรา มีรสชาตหวาน หอม ยิ่งถ้าเป็นเนื้ออ่อนของมะพร้าวยิ่งอร่อย ถ้าจะให้ดีควรกินสด ๆ เปิดลูกแล้วควรดื่มเลย ไม่ควรทิ้งไว้หรือเก็บไว้ในตู้เย็นนานเกินครึ่งชั่วโมง หากดื่มทันทีจะทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด แถมมะพร้าวยังสามารถใช้ทำอาหารได้อีกด้วย เพราะมะพร้าวถ้ามันแก่จนเป็นลูกสีน้ำตาลแล้ว สามารถที่จะเอาเนื้อมะพร้าวนั้นมาคั้นน้ำกะทิเพื่อนำมาปรุงอาหารได้ ถ้าจะให้ดีควรกินสด ๆ เปิดลูกแล้วควรดื่มเลย ไม่ควรทิ้งไว้หรือเก็บไว้ในตู้เย็นนานเกินครึ่งชั่วโมง หากดื่มทันทีจะทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด